Điểm tin

Toàn cảnh vụ nữ đại úy công an lăng mạ nhân viên sân bay: Đề nghị đình chỉ công tác 30 ngày

Not published yet
Vụ việc nữ cán bộ công an quận Đống Đa "đại náo" sân bay, chửi rủa nhân viên check-in, túm tóc, xô đẩy nhân viên hàng không đang trở thành tâm điểm dư luận.

Toàn bộ cuộc trao đổi của người đưa đón trẻ trường Gateway ngày 22/8: Khẳng định không quên cháu nào, mong muốn đối chất với tài xế Phiến

Ngày 22/8, luật sư Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng Văn phòng luật sư Thành Sơn và Đồng sự đã thông tin về buổi làm việc giữa luật sư với bà Nguyễn Bích Quy cùng sự chứng kiến của nhiều cơ quan báo chí.

Công bố sốc, Đại học Đông Đô đào tạo chui 17 ngành?

4 cán bộ Trường ĐH Đông Đô đã tổ chức thi đầu vào, hết học phần 25 môn và thi tốt nghiệp cho các học viên chỉ trong thời gian từ 1 đến 2 ngày và cấp bằng sau 3 đến 6 tháng mà không phải đi học.

Nữ hành khách chửi mắng nhân viên Vietnam Airlines bị phạt 200.000 đồng

Đồn Công an sân bay Tân Sơn Nhất đã quyết định xử phạt nữ hành khách xưng "bố mày", dọa nhân viên Vietnam Airlines 200.000 đồng về hành vi: "Gây mất trật tự ở khu vực Cảng".

'Tảng băng chìm' Đại học Đông Đô: Tràn lan đào tạo 'chui'

Sau khi hiệu trưởng cùng thuộc cấp trường Đại học (ĐH) Đông Đô bị khởi tố, bắt giam, 'tảng băng chìm' đào tạo văn bằng 2 của trường mới dần lộ rõ.

Vợ Hiệu trưởng đại học Đông Đô Dương Văn Hòa được cấp văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh sau 2 ngày

Trong hơn 300 học viên được đại học Đông Đô cấp văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh không đúng quy định của bộ GD&ĐT, có vợ của Hiệu trưởng Dương Văn Hòa - người vừa bị bắt vì tội Giả mạo trong công tác. Ông này đã chỉ đạo nhân viên cấp bằng cho vợ chỉ trong 2 ngày, không cần tuyển sinh, đào tạo hay tốt nghiệp.

Chủ tịch HĐQT Đại học Đông Đô vừa bị truy nã là ai?

Trước khi bị Cơ quan an ninh điều tra, Bộ Công an ra quyết định truy nã, Trần Khắc Hùng từng giữ các vị trí quan trọng tại các cơ quan khác nhau.

Bắt giam thầy hiệu trưởng Đinh Bằng My dâm ô 7 nam sinh: Nạn nhân nhỏ nhất mới 14 tuổi

Theo kết quả điều tra, trong số 7 học sinh bị Đinh Bằng My dâm ô, nạn nhân nhỏ tuổi nhất sinh năm 2005.

Người đưa đón trẻ trường Gateway: 'Không có ai của trường nhận học sinh khi tôi đưa đến'

Người đưa đón trẻ của trường Gateway cho biết, không có thầy cô hay nhân viên nào của nhà trường tiếp nhận các học sinh khi bà đưa đến.

Để quên học sinh trên ô tô, bạo hành trẻ, các trường học trên thế giới phải đóng cửa

Nhiều trường học trên thế giới phải đóng cửa sau các sai phạm không thể bào chữa và trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận trong thời gian dài.

Không chứng minh được chủ Facebook đăng tin 'xấu', tòa bác yêu cầu bồi thường

Trường Mầm non Hoàng Ngọc cho rằng chủ tài khoản Facebook "Henry Nguyễn" đăng tin thất thiệt, gây thiệt hại cho trường nên yêu cầu bồi thường.

Chuyên mục phụ

HOILUATSU.NET

Hỏi Luật Sư Trực tuyến

với nhiều sự Cộng tác của các Luật Sư

Thành viên Online

Thống kê

Tổng số Câu hỏi: 4770
Đã trả lời: 4718
Thành viên: 1244

Đang có 179 khách và không thành viên đang online