Thời sự Pháp Luật

Cựu Phó chủ tịch TPHCM bị đề nghị truy tố

Ông Nguyễn Thành Tài (cựu Phó chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh) cùng đồng phạm bị cáo buộc sai phạm khi giao khu đất vàng 2-4-6 Hai Bà Trưng và số 8-12 Lê Duẩn cho nữ chủ tịch công ty vì quan hệ tình cảm, khiến nhà nước thiệt hại 2.000 tỉ đồng.

Sách vẽ cờ Trung Quốc: 'Ngụy biện, nực cười, không hiểu nổi'!

"Nếu một cuốn sách qua tất cả các khâu kiểm tra kể trên thì tôi e là khó mà có sai sót, cho dù đó là 1.000.000 trang. Còn đây là một cuốn sách học vần cho các bé chỉ có vài chữ cái ABC và một vài hình ảnh minh hoạ".

Bộ Công an bắt giữ Chánh Văn phòng thành ủy và Chánh Văn phòng Sở KHĐT TP Hà Nội

Đêm 27/12 tại Hà Nội, cơ quan công an đã bắt giữ Chánh Văn phòng thành ủy và Chánh Văn phòng Sở KHĐT TP Hà Nội để điều tra , vì 2 vị lãnh đạo này có liên quan đến vụ án buôn lậu ở Nhật Cường

Chánh văn phòng Thành ủy Hà Nội bị bắt

Ông Nguyễn Văn Tứ, chánh văn phòng Thành ủy, nguyên giám đốc Sở Kế hoạch – Đầu tư Hà Nội vừa bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra cáo buộc liên quan đến vụ Nhật Cường.

Ông Ngô Văn Tuấn lại nộp đơn xin chuyển công tác

Cựu Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Ngô Văn Tuấn vừa có đơn xin chuyển công tác để làm Phó giám đốc một Ban quản lý của tỉnh này.

Cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nhận án chung thân, Phạm Nhật Vũ bị tuyên 3 năm tù

Trong số 14 bị cáo ra tòa vụ MobiFone mua cổ phần AVG, cựu Bộ trưởng Thông tin Truyền thông (TTTT) Nguyễn Bắc Son lãnh án cáo nhất với hình phạt chung thân. Phạm Nhật Vũ – người hối lộ ông Son 3 triệu USD bị phạt 3 năm tù.

Sóc Trăng: Phó phòng Bệnh viện tỉnh ‘dùng bằng giả’ bị buộc thôi việc

Mới đây, ông Lương Minh Tùng, Phó trưởng phòng Vật tư – Y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã bị buộc phải thôi việc sau khi Sở y tế tỉnh này đưa ra kết luận bằng cấp 3 mà người này đang sử dụng là giả.

Cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son lĩnh án Chung thân

Tòa tuyên phạt Nguyễn Bắc Son bản án Chung thân đối với hai tội. Trước đó Viện kiểm sát đề nghị mức án tử hình, sau đó gia đình khắc phục 3 triệu USD.

Ngày mai 26.12, ông Nguyễn Hữu Tín và thuộc cấp hầu toà

Ông Nguyễn Hữu Tín (cựu Phó Chủ tịch UBND TP.HCM) và bốn đồng phạm là cán bộ cấp dưới bị truy tố ở khung hình phạt từ 10 đến 20 năm tù.

Quan huyện ở Tây Ninh nhận nhà tình nghĩa: Nhà 2 ô tô... có nghèo?

Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cho rằng, việc cấp nhà nghĩa tình cho ông Lê Văn Tuấn Phó Chủ tịch HĐND huyện này là do ông Tuấn có hoàn cảnh khó khăn. Nhưng nhà có 2 ô tô, con cái thành đạt như ông Tuấn thì dư luận không ai tin về sự khó khăn như lời Chủ tịch huyện này trả lời báo chí.

Choáng mức thưởng Tết vô địch năm nay, 3,5 tỷ đồng/người

Mức thưởng Tết “khủng” nhất tại TPHCM thuộc về một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài kinh doanh trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng – bảo hiểm.

HOILUATSU.NET

Hỏi Luật Sư Trực tuyến

với nhiều sự Cộng tác của các Luật Sư

Thành viên Online

Thống kê

Tổng số Câu hỏi: 4770
Đã trả lời: 4718
Thành viên: 1245

Đang có 554 khách và không thành viên đang online