Pháp luật Việt Nam

Từ tháng 11, người lao động được vay tối đa 100 triệu đồng vốn hỗ trợ tạo việc làm

Kể từ ngày 8/11 tới đây, cơ sở sản xuất, kinh doanh sẽ được vay mức vay tối đa là 2 tỷ đồng/dự án và người lao động sẽ được vay không quá 100 triệu đồng vốn để tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm.

Gia đình bị hại trong vụ thảm sát ở Đan Phượng ấm ức vì bị hiểu nhầm

Quá trình trao đổi với các luật sư, gia đình bị hại trong vụ thảm sát ở Đan Phượng tiết lộ nhiều thông tin khác hoàn toàn với các thông tin đăng tải trước đó.

Đề xuất bãi bỏ chế độ bệnh binh trong thời bình

Sáng 8/10, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu đã chủ trì phiên họp Hội đồng thẩm định dự án Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng. Tham dự phiên họp có Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và xã hội Lê Tấn Dũng, đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành có liên quan.

TP.HCM thông qua chính sách bồi thường cho dân Thủ Thiêm

Đại biểu HĐND TP.HCM đã thông qua chủ trương xây dựng chính sách bồi thường, hỗ trợ tái định cư bổ sung cho người dân khi 4,3 ha Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2.

Cụ thể quy định tốc độ tối đa của phương tiện xe cơ giới từ ngày 15/10/2019

Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức ban hành Thông tư 31/2019/TT-BGTVT, quy định về tốc độ và khoảng cách an toàn của xe cơ giới, xe máy chuyên dùng tham gia giao thông đường bộ. Đáng chú ý, sẽ có quy định cụ thể hơn liên quan đến tốc độ tối đa của các phương tiện đường bộ...

HOILUATSU.NET

Hỏi Luật Sư Trực tuyến

với nhiều sự Cộng tác của các Luật Sư

Thành viên Online

Thống kê

Tổng số Câu hỏi: 4770
Đã trả lời: 4718
Thành viên: 1245