Nói thẳng

Tiêu chuẩn cứng xét GS, PGS: Để không lạm phát...

Sau khi Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công bố danh sách các ứng viên đủ tiêu chuẩn xét công nhận giáo sư, phó giáo sư (GS, PGS) năm 2019, xuất hiện thông tin một nhóm nhà khoa học trẻ đã gửi thư lên Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bày tỏ sự “ấm ức” với những đánh giá của hội đồng xét duyệt.

Thượng tá công an xài bằng giả 23 năm: Thật hay đùa?

Câu chuyện ông Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế Công an Lai Châu dùng bằng giả cấp 3 trót lọt suốt 23 năm qua đang được quy hoạch để vào vị trí Phó giám đốc Sở đang 'gây sốc'.

Nhận thức tệ thế thì đừng duyệt phim!

Nói về việc để lọt "đường lưỡi bò" trong phim "Everest - Người tuyết bé nhỏ", bà Nguyễn Thị Hồng Ngát, thành viên Hội đồng Trung ương Thẩm định phim, cho rằng hình ảnh này "chỉ xuất hiện vài giây, mọi người cứ làm quá"

Căn nhà nhiều tầng và quyền lực của chánh thanh tra xây dựng quận 10

Có lý giải kiểu gì thì người dân cũng thấy rõ sự tắc trách của cơ quan chức năng quận 10. Cả một bộ máy quản lý cấp quận nhưng không làm gì được công trình sai phạm của chính cán bộ địa phương.

Quan tham hãy học bà Mơ

Thôn Lương Thiện là vùng quê nghèo ở xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Thôn nghèo ấy xưa nay tự hào vì được đặt tên là Lương Thiện, nay càng tự hào vì có một công dân như bà Đỗ Thị Mơ.

Phải chặn đường lưỡi bò xấc xược, dã tâm của Trung Quốc

Vì sao gọi là dã tâm, xấc xược? Xin nói thẳng: bởi Trung Quốc bất chấp luật pháp quốc tế, chà đạp lên những ngôn từ hoa mỹ để tìm mọi cách xâm chiếm chủ quyền của láng giềng, trong đó có "đường lưỡi bò" phi pháp.

Coi chừng Việt Nam thành trung tâm sản xuất ma túy

Chỉ hơn 1 tháng, 3 vụ đại án liên quan đến người Trung Quốc được phát hiện. Cả 3 đều có chung phương thức hoạt động là núp bóng người Việt để qua mặt chính quyền và pháp luật.

Từ đâu lại có ‘Việt trạm dừng’, ‘Hiền sân bay’?

“Hiền sân bay” là biệt danh mà cư dân mạng dùng khi nhắc đến nữ Đại úy Lê Thị Hiền (công an quận Đống Đa, Hà Nội), người đã đại náo sân bay Tân Sơn Nhất cách đây ba tháng. 

Vô trách nhiệm kiểu này khác gì tội ác!

UBND quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) đã dấu giếm thông tin bằng cách bịa ra kết quả của Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y tế, để trấn an dư luận.

Từ vali tiền Vinalines tới 2 vali, 1 balo AVG: Khủng khiếp!

Mức độ tham nhũng, hối lộ ngày càng khủng khiếp, tinh vi khi tăng tiến về số tiền đưa - nhận hối lộ. Đó là một điều khủng khiếp!

Vụ MobiFone-AVG: Ăn cắp của công song hành với tàn phá đạo đức xã hội

Nhiều người không tin 2 ông chỉ ăn ở mức vài tỉ hay vài chục tỉ đồng vì con số đó quá nhỏ! Điều chắc chắn là các ông đã nhận hối lộ, đã tham nhũng. Và ăn khủng!

HOILUATSU.NET

Hỏi Luật Sư Trực tuyến

với nhiều sự Cộng tác của các Luật Sư

Thành viên Online

Thống kê

Tổng số Câu hỏi: 4770
Đã trả lời: 4718
Thành viên: 1245

Đang có 542 khách và không thành viên đang online