Nói thẳng

Quan tham hãy học bà Mơ

Thôn Lương Thiện là vùng quê nghèo ở xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Thôn nghèo ấy xưa nay tự hào vì được đặt tên là Lương Thiện, nay càng tự hào vì có một công dân như bà Đỗ Thị Mơ.

Coi chừng Việt Nam thành trung tâm sản xuất ma túy

Chỉ hơn 1 tháng, 3 vụ đại án liên quan đến người Trung Quốc được phát hiện. Cả 3 đều có chung phương thức hoạt động là núp bóng người Việt để qua mặt chính quyền và pháp luật.

Sao đỏ - "hồng vệ binh", nỗi ám ảnh của học trò

Trong thực tế, đội cờ đỏ hoạt động chẳng khác nào đội quân chuyên rình rập, bắt bớ, ra oai với bạn bè. Có em còn lợi dụng sự sợ hãi của bạn để mưu cầu lợi ích.

Vô trách nhiệm kiểu này khác gì tội ác!

UBND quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) đã dấu giếm thông tin bằng cách bịa ra kết quả của Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y tế, để trấn an dư luận.

Chính quy mua bán bằng như ở chợ, tại chức thế nào?

Sau khi lãnh đạo ngành giáo dục tuyên bố "chúng ta vừa có một kỳ thi THPT quốc gia an toàn, nghiêm túc" thì vụ gian lận điểm thi tày đình ở Hà Giang, Hòa Bình và Sơn La bùng ra ngay sau đó, đến nay vẫn đang xử lý.

Vụ MobiFone-AVG: Ăn cắp của công song hành với tàn phá đạo đức xã hội

Nhiều người không tin 2 ông chỉ ăn ở mức vài tỉ hay vài chục tỉ đồng vì con số đó quá nhỏ! Điều chắc chắn là các ông đã nhận hối lộ, đã tham nhũng. Và ăn khủng!

Thu phí, thu giá, thu tiền: Chỉ cần thu đúng!

Thu phí, thu giá rồi... thu phí, bản chất là thu tiền. Sao cứ loay hoay với cái tên, trong khi điều người dân cần là thu đúng!?

Dẹp bỏ các quỹ hành dân, không thể chần chừ!

Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã đề nghị bãi bỏ ngay Quỹ Bảo trì đường bộ cùng với một số loại quỹ khác, đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân.

Anh Vinh võ sư – chị Hiền công an: Đôi lứa xứng đôi

Biết đâu bất ngờ, nếu anh võ sư tát tới tấp vào mặt vợ và chị đại úy công an làm náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất về chung một nhà, xã hội sẽ bình yên, hạnh phúc hơn.

NÓI THẲNG: Vô trách nhiệm kiểu này khác gì tội ác!

UBND quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) đã dấu giếm thông tin bằng cách bịa ra kết quả của Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y tế, để trấn an dư luận.

Vụ sàm sỡ trên máy bay: Đừng hành xử như trọc phú, ỷ có tiền bất chấp

Thời gian qua, tình trạng quấy rối tình dục xảy ra không ít, với tần suất ngày càng đáng báo động. Mới đây nhất là vụ việc thương gia sàm sỡ trên máy bay khiến dư luận dậy sóng. Cần làm gì để ngăn chặn "vấn nạn" này?

HOILUATSU.NET

Hỏi Luật Sư Trực tuyến

với nhiều sự Cộng tác của các Luật Sư

Thành viên Online

Thống kê

Tổng số Câu hỏi: 4770
Đã trả lời: 4718
Thành viên: 1245

Đang có 247 khách và không thành viên đang online